...

Top 3 hãng túi hiệu giá bình dân NỔI TIẾNG được săn đón

Top 3 hãng túi hiệu giá bình dân NỔI TIẾNG được săn đón

Túi xách ngày nay đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của cả nam và nữ. Bên cạnh chức năng chính là đựng đồ tiện lợi còn là điểm nhấn tạo nên phong cách riêng cho người mặc. Bài viết hôm nay Coldzy sẽ gợi ý những thương hiệu túi xách hàng hiệu giá bình dân để bạn có thêm lựa chọn phù hợp.

1. Thương hiệu túi bình dân Pedro

Top 3 hãng túi hiệu giá bình dân NỔI TIẾNG được săn đón
Pedro là thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ Singapore, được thành lập từ năm 2006. Đến nay, thương hiệu này đã mở rộng khắp Châu Á và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Bên cạnh túi xách, thương hiệu còn bán nhiều phụ kiện thời trang nam nữ khác như giày, sandal, ví,…
Các sản phẩm của Pedro thường được thiết kế với phong cách hiện đại, đơn giản, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau của nhiều người. Ngoài ra, sản phẩm của họ thường có thiết kế độc đáo và chất liệu cao cấp.
Thương hiệu này cũng tạo ra những bộ sưu tập mới hàng năm để đáp ứng những thay đổi hàng năm của thế giới thời trang. Đặc biệt, đối tượng khách hàng mà Pedro muốn hướng tới là phân khúc tầm trung nên giá thành cũng rất phải chăng dành cho các tín đồ thời trang.

2. Túi xách giá rẻ thương hiệu Zara

2. Thương hiệu túi xách giá bình dân Zara
Là thương hiệu thời trang lâu đời nổi tiếng toàn cầu, Zara được thành lập vào năm 1975 bởi Amancio Ortega và Rosalia Mera tại Tây Ban Nha. Thương hiệu này thuộc tập đoàn Inditex, một trong những nhà bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới.
Túi xách Zara được sáng tạo giữa sự kết hợp giữa nét phóng khoáng và hiện đại, tạo nên phong cách vừa thanh lịch vừa cá tính. Dù là túi xách nam hay nữ thì hãng cũng thiết kế nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Zara còn nổi tiếng với việc cập nhật các bộ sưu tập sản phẩm mới theo mùa, giúp người tiêu dùng bắt kịp xu hướng thời trang thế giới. Giá bán của Zara được phân khúc từ trung cấp đến cao cấp nên khách hàng dễ dàng tiếp cận.

3. Túi xách hàng hiệu Tucano giá bình dân

3. Túi hàng hiệu giá bình dân Tucano
Tucano là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phụ kiện như túi xách, balo, bao da. Được thành lập tại Ý vào năm 1981, cho đến ngày nay nó đã phát triển thành một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới khi nói đến phụ kiện ba lô, túi xách.
Các mẫu túi xách Tucano đều có thiết kế đầy ý nghĩa và thời trang trong sản phẩm của mình. Ý nghĩa ở đây là thương hiệu đã cam kết thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất.
Phong cách thiết kế của thương hiệu rất đa dạng, từ cổ điển đến hiện đại, sang trọng và cá tính, phù hợp với nhiều sở thích cá nhân của khách hàng. Thương hiệu này đưa ra nhiều lựa chọn về mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.
Fanpage: Tại đây
Các sản phẩm của Coldzy: Tại đây

This entry was posted in Túi and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.