...

TOP 3 ĐÔI GIÀY THỂ THAO HOT NHẤT NĂM 2023. BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

GIÀY ADIDAS SUPERSTAR UNISEX

Giày sneaker chắc chắn là món đồ không thể thiếu trong mọi tủ đồ của mọi người. Ngày xưa có câu ” Một đôi giày tốt sẽ đưa chủ nhân đến một nơi tốt “. Mà giày tốt chưa đủ, phải đẹp và trend nữa, đúng không nào!!! Hãy cùng Coldzy tìm hiểu top 3 đôi giày thể thao hot nhất năm 2023 nha!!!

1. Adidas Samba

Bạn biết chưa, Adidas Samba được mệnh danh là đôi giày huyền thoại, kiểu dáng classic này đã trở thành tâm điểm trong làng sneaker. Với kiểu dáng tuy đơn giản nhưng thời thượng, cổ thấp và đế cao su khiến nó trở thành item chủ đạo trông tủ giày của mỗi người. Nửa đầu năm 2023 giới trẻ không ngừng săn lùng đôi giày này khiến nó luôn trong tình trạng hết size và giá được đẩy lên rất cao. Chính vì vậy, Adidas Samba xứng đáng được gọi là 1 top 3 đôi giày hot nhất năm 2023.

giày thể thao hot
giày adidas samba

2. Onisuka Tiger Mexico 66 SD

Dòng sản phẩm này mang một nét cổ điển mà hiếm đôi này nào có thể so sánh được. Đôi chân của bạn sẽ cảm thấy thoải mái ở bất cứ nơi nào chúng dẫn bạn đến bởi phần đế chiếc giày này có một lớp đệm thoải mái, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để mang cả ngày. Đôi giày này cũng hot không kém Samba khi được cái sao lớn sử dụng khiến giới trẻ điên đảo săn lùng.

giày thể thao hot
giày Onisuka Tiger

Chỉ với bấy nhiêu lý do, bạn có thấy giày Onitsuka xứng đáng lọt vào top 3 đôi giày thể thao hot nhất năm 2023 không?

3. New Balance 530

Giày sneaker 530 là sự trở lại của một trong những đôi giày chạy bộ cổ điển. Rất phù hợp để sử dụng hàng ngày vì miếng đệm dưới chân làm tăng sự thoải mái cho người sử dụng. Đầu tư vào đôi giày này sẽ không làm bạn thất vọng vì độ bền, đẹp, dễ mix match của em nó.

giày thể thao hot
giày new balance 530

Bạn muốn biết thêm nhiều về các đôi giày đang hot hãy theo dõi Coldzy nhé!!!!

Xem thêm: https://thoitrangcoldzy.com/

https://www.facebook.com/2HandColdzy/

 

This entry was posted in Giày and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.