...

Quần ống rộng và Top 4 kiểu quần ống rộng không nên mua

Quần ống rộng là một trong những item được săn đón nồng nhiệt và không thể thiếu trong tủ đồ. Sở hữu một chiếc quần ống rộng, các bạn trẻ sẽ có thể phối được với nhiều món đồ thời trang khác với đủ loại phong cách.

Tuy nhiên, mặc dù tính ứng dụng cao với đa dạng kiểu dáng, nhưng không phải kiểu dáng quần nào cũng đáng để các bạn trẻ “đầu tư”. Dưới đây là 4 kiểu quần ống rộng mà các bạn không nên mua để mặc đẹp và thời trang hơn.

quần ống rộng

I. Quần ống rộng là gì ?

Quần ống rộng còn được gọi là quần culottes. Thiết kế có phần ống suông rộng, độ dài ngắn nhất ở khoảng giữa bắp chân. Mẫu quần này thường được may bằng chất liệu như đũi, kaki, thun, jeans,… để có độ rũ nhẹ và đẹp mắt.

Không phải ngẫu nhiên mà item lại được ưa chuộng trong cộng đồng thời trang đến vậy. Sự thoải mái, tiện dụng, thời trang và khả năng che khuyết điểm cao chính là những ưu điểm vượt bậc của chiếc quần ống rộng này. Phần thân dưới, từ hông trở xuống dù có gầy gò hay thô to cũng sẽ được quần culottes công sở làm cân đối trở lại một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vì vậy không quá khó để bắt gặp hình ảnh những mẫu quần ống rộng suông dài ở hội chị em. Item không chỉ là một trang phục nơi văn phòng, mà còn xuất hiện thường xuyên trên đường phố, tiệc tùng hay ở bất kỳ nơi đâu.

Xem them:

1. Quần ống dài thượt

Kiểu quần dài chạm đất thường được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi nó mang lại cho người mặc phong thái trẻ trung, cá tính. Tuy nhiên, chính kiểu dáng dài quá khổ của mẫu quần này lại gây ra nhiều khó khăn khi phối đồ và lựa chọn với từng kiểu dáng người. Nếu không khéo léo trong chọn lựa, chiếc quần này sẽ khiến bạn trở nên có phần luộm thuộm, bụi bặm và kém chín chắn, lịch sự.

2. Quần ống rộng dáng lửng

Quần ống rộng dáng lửng chắc chắn không phải là lựa chọn khôn ngoan đối với những bạn trẻ thích mặc đẹp. Những chiếc quần ống rộng dáng lửng sẽ trở thành trở ngại khi các bạn phối đồ. Ngoài ra, chúng còn làm giảm tính thời trang trong outfit của các bạn

quần ống rộng lửng

3. Quần ống rộng họa tiết hoa

quần ống rộng hoa

Đối với những chiếc quần ống rộng, lựa chọn những mẫu quần mang một màu sắc như xanh, đen, than,… sẽ sáng suốt hơn so với những chiếc quần với đủ loại họa tiết. Họa tiết được trang trí lên những chiếc quần ống rộng không những khiến outfit của bạn trở nên lòe loẹt, chói mắt mà còn kém thời trang và quê mùa.

4. Quần ống rộng rách quá to

quần ống rộng rách

Mẫu quần ống rộng có những Mẫu quần ống rộng có những nét rách ở phần đùi hoặc đầu gối luôn được các bạn trẻ ưu ái lựa chọn để diện khi đi chơi, đi học, đi làm,… Tuy nhiên, nếu những vết rách đó quá to sẽ khiến outfit của bạn thêm lôi thôi, kém thời trang và không lịch sự.nét rách ở phần đùi hoặc đầu gối luôn được các bạn trẻ ưu ái lựa chọn để diện khi đi chơi, đi học, đi làm,… Tuy nhiên, nếu những vết rách đó quá to sẽ khiến outfit của bạn thêm lôi thôi, kém thời trang và không lịch sự.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/2HandColdzy

Website:  https://thoitrangcoldzy.com/

Shopee:  https://shopee.vn/thoitrangcoldzy

Hotline: 0961159689

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.