...

Dép jordan chính hãng giá bao nhiêu và 3 cách phân biệt

Giày dép Jordan

Giày Dép jordan là một thương hiệu nổi tiếng, được coi là người tiên phong trong lĩnh vực thời trang thể thao, các sản phẩm của Air Jordan là giày, dép và đồ thể thao. Tất cả giày bóng rổ đều được thiết kế màu trắng nên logo cũng sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo.

Dép jordan chính hãng có nguồn gốc từ đâu?

Dép jordan là chi nhánh hàng thể thao của Nike và có tên thương mại là “Jordan Brand”. Ban đầu sản phẩm được thiết kế và sản xuất dành riêng cho vua bóng rổ Michael Jordan. Bởi Michael Jordan là tín đồ của ông trùm Adidas và muốn ký hợp đồng với hãng này nhưng Adidas thẳng thừng từ chối. Đó là lý do Michael Jordan ký hợp đồng với thương hiệu Nike và đó là hợp đồng làm nên lịch sử trong thế giới thể thao.

Đó là lý do Michael Jordan ký hợp đồng với thương hiệu Nike và đó là hợp đồng làm nên lịch sử trong thế giới thể thao. Ông lớn Nike đã thắng sân khi ký hợp đồng với một tân binh và đôi giày Huyền thoại đầu tiên ra đời giữa Nike và Jordan – Nike Air Jordan 1.

Giày dép Jordan
Michael Jordan – Huyền thoại Nike

Có rất nhiều dép Air Jordan giả trên thị trường. Nếu không biết cách phân biệt, rất có thể bạn sẽ mua phải hàng giả, kém chất lượng với giá cao. Để có thể mua được hàng thật, đừng bỏ qua mẹo nhận biết dưới đây.

Chuyện kể rằng: năm 1998 là lần cuối cùng Jordan chơi cho Chicago Bulls. Vào ngày 8 tháng 3 năm 1998 tại Madison Square Garden, Jordan mặc áo đấu của Chicago Bulls chơi trận cuối cùng với New York Knicks. Thay vì đôi giày Jordan mới ra mắt, anh quyết định mang về đôi giày Jordan của mình từ một ngày trước. Trong những năm thi đấu, đôi chân của anh đã tăng thêm 1 size nhưng điều đó không thể ngăn Jordan đạt được thành tích đáng nể với 47 điểm ghi được và tất nhiên là chấn thương bàn chân do đi giày chật.

Chú ý tới logo thương hiệu

  • Air Jordan là một thương hiệu nổi tiếng, được coi là người tiên phong trong lĩnh vực thời trang thể thao, các sản phẩm của Air Jordan là giày, dép và đồ thể thao. Tất cả giày bóng rổ đều được thiết kế màu trắng nên logo cũng sử dụng màu trắng làm màu chủ đạo.
  • Logo Air Jordan được thiết kế dựa trên hình bóng của người sáng lập thương hiệu Michael Jordan, đó là một bước nhảy để thực hiện động tác nằm ngửa. Logo được ra mắt vào năm 1988 với sự ra mắt thành công của “Air Jordan III”, sản phẩm trở thành sản phẩm phổ biến nhất của công ty.

Màu sắc của logo Air Jordan

  • Tư thế của Michael Jordan trong logo được sơn màu trắng nổi bật trên nền đen. Cả hai màu sắc đều thể hiện sự xuất sắc, sang trọng, bí ẩn, rực rỡ trong cá tính riêng của Jordan.

Dép jordan chính hãng giá bao nhiêu?

Tương tự như những đôi sandal hàng hiệu khác, Air Jordan được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài thời trang và đặc biệt là chất lượng bên trong. Tuy nhiên, mẫu sandal này có giá khá cao và không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu nó. Tuy nhiên, nếu đã từng sử dụng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được giá trị mà mẫu sandal này mang lại. Với vài triệu đồng bỏ ra, bạn không chỉ có một đôi sandal để đi mà còn có cảm giác đẳng cấp, thời trang.
 
Tùy theo mẫu mã, dép Air Jordan được bán từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo giá cả cùng kiểu dáng để chọn mua phù hợp với phong cách thời trang cũng như sở thích của bản thân hoặc người mặc.

Cách nhận biết dép Air Jordan thật và giả

Có rất nhiều dép Air Jordan giả trên thị trường. Nếu không biết cách phân biệt, rất có thể bạn sẽ mua phải hàng giả, kém chất lượng với giá cao. Để có thể mua được hàng thật, đừng bỏ qua mẹo nhận biết dưới đây

1.Đầu tiên kiểm tra tem dép jordan chính hãng

Chúng ta nên chú ý đến tem sản xuất bên ngoài hộp. Tất cả các hộp Dép jordan luôn có tem sản xuất chính hãng trên thành hộp. Bạn nên kiểm tra tên kiểu dép, kích cỡ dép, phối màu và nơi sản xuất. Các chữ phải đều nhau, cách đều nhau và viết đúng chính tả.

Dép jordan chính hãng
Dép jordan chính hãng

Dép jordan chính hãng tem phải được dán chắc chắn vào thành hộp, không bị rách, mất và quan trọng nhất là phải dễ đọc. Tem sản xuất trên hộp giày Jordan giả bị méo hoặc rách. Nếu bạn sở hữu một hộp giày bị thiếu nhãn mác thì nên trả lại.

2.Kiểm tra hộp dép jordan chính hãng

Cấu trúc của hộp rất chắc chắn. Màu sắc và kiểu dáng của hộp thay đổi tùy theo năm sản xuất và kiểu dáng của giày Jordan. Bạn có thể tham khảo mẫu hộp theo năm trên Google.
Giày Dép jordan chính hãng
Dép jordan chính hãng
 
Kiểm tra lỗi chính tả cũng như khuyết điểm trên logo. Đảm bảo các từ trên hộp được viết đúng chính tả. Hình ảnh logo đẹp, không có tỷ lệ khác thường hay màu sắc nhạt nhòa. Mọi thứ trên hộp phải được sắp xếp gọn gàng dép jordan chính hãng.

3.Kiểm tra cấu trúc dép và logo dép jordan chính hãng

So sánh mã kiểu dáng đính trên dép với số ghi trên hộp. Hãy tìm nhãn nhỏ gắn bên trong dép. Mọi thông số ghi trên tem sản xuất đều được ghi trên nhãn dán trên dép. Đảm bảo tất cả thông tin khớp với nhãn trên hộp. Hãy xem xét tỷ lệ của logo Jumpman. Hãy quan sát kỹ các chi tiết trên logo ở quai trên của sandal. Các đường nét của logo không được mờ dép jordan chính hãng.

Dép jordan chính hãng
Dép jordan chính hãng

Bạn nên chú ý đến tem sản xuất bên ngoài hộp. Tất cả các hộp Dép jordan luôn có tem sản xuất chính hãng trên thành hộp. Bạn nên xem xét độ hoàn hảo của miếng dán.

Dữ liệu sản phẩm luôn được cập nhật theo thời gian thực hàng ngày giúp người tiêu dùng tận hưởng những ưu đãi chất lượng tốt nhất và xu hướng mới nhất trên toàn cầu.

Thông tin về COLDZY

Website: https://thoitrangcoldzy.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/2HandColdzy

This entry was posted in Dép and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.