...

Cách chọn áo thun cho người béo bụng nam

áo thun cho người béo bụng nam

áo thun cho người béo bụng nam

Nếu bạn là một người có vóc dáng béo bụng, việc tìm kiếm những chiếc áo thun phù hợp có thể trở thành một thử thách đối với bạn. Với sự lựa chọn đa dạng và phong phú hiện nay, không khó để tìm được những chiếc áo thun cho người béo bụng nam. Tuy nhiên, để chọn được chiếc áo thun phù hợp và mặc đúng cách, bạn cần biết những điều quan trọng sau đây.

1. Lựa chọn chất liệu phù hợp áo thun cho người béo bụng nam

áo thun cho người béo bụng nam

– Chất liệu cotton

Chất liệu cotton là một trong những loại vải thông dụng nhất khi sản xuất áo thun. Với tính năng thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt, cotton là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có bụng béo. Ngoài ra, chất liệu này còn có độ co giãn tốt, giúp áo thun ôm vừa vặn và tôn dáng.

– Chất liệu polyester

Polyester là một chất liệu thường được sử dụng để tạo ra những chiếc áo thun có tính đàn hồi cao. Với khả năng co giãn tốt, áo thun polyester sẽ ôm vừa vặn và giúp che đi những khuyết điểm trên bụng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chất liệu này có thể gây ra cảm giác nóng bức khi mặc trong những ngày nắng nóng.

– Chất liệu spandex

Spandex là một loại chất liệu được kết hợp với cotton hoặc polyester để tạo ra những chiếc áo thun có độ co giãn tối đa. Với tính năng ôm sát và giữ form dáng tốt, spandex là sự lựa chọn phù hợp cho những người có bụng béo. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không nên chọn quá nhiều spandex trong áo thun, vì nó có thể làm cho áo thun bị co rút và không thoải mái khi mặc.

2. Chọn kiểu dáng phù hợp áo thun cho người béo bụng nam

áo thun cho người béo bụng nam

– Áo thun phom dài

Đối với những người có bụng béo, áo thun phom dài là một lựa chọn tuyệt vời. Với độ dài từ vai xuống đến hông, áo thun phom dài sẽ giúp che đi những khuyết điểm trên bụng và tạo cảm giác thon gọn cho vóc dáng. Bạn có thể chọn áo thun phom dài với kiểu cổ tròn hoặc cổ tim để tôn lên vẻ nam tính.

– Áo thun phom rộng

Nếu bạn không muốn áo thun quá ôm sát vào cơ thể, áo thun phom rộng là một lựa chọn phù hợp. Với độ rộng ở phần bụng, áo thun phom rộng sẽ giúp che đi những khuyết điểm và tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không nên chọn áo thun quá rộng, vì nó có thể làm cho bạn trông cồng kềnh và không gọn gàng.

3. Chọn màu sắc và họa tiết phù hợp áo thun cho người béo bụng nam

– Màu sắc tối

áo thun cho người béo bụng nam

Màu sắc tối như đen, xanh đậm hay nâu đen là những lựa chọn phù hợp cho những người có bụng béo. Những màu sắc này sẽ giúp tạo cảm giác thon gọn và che đi những khuyết điểm trên bụng. Bạn có thể kết hợp áo thun màu tối với quần jeans hoặc quần kaki để tạo nên một phong cách nam tính và lịch lãm.

– Họa tiết đơn giản

Nếu bạn không muốn chọn áo thun màu tối, bạn có thể lựa chọn những chiếc áo thun có họa tiết đơn giản như sọc ngang hay chấm bi. Những họa tiết này sẽ giúp tạo cảm giác thon gọn cho bụng và không làm cho bạn trông béo hơn. Tuy nhiên, bạn nên tránh những họa tiết quá to hay quá nhiều, vì nó có thể làm cho bạn trông cồng kềnh và không gọn gàng.

4. Cách phối đồ hợp lý áo thun cho người béo bụng nam

– Phối áo thun với quần jeans

áo thun cho người béo bụng nam

Phối áo thun với quần jeans là một cách phối đồ đơn giản nhưng vẫn tạo nên phong cách nam tính và trẻ trung. Với áo thun phom dài hoặc phom rộng, bạn có thể kết hợp với quần jeans ôm hoặc quần jeans cạp cao để tôn lên vẻ nam tính và che đi những khuyết điểm trên bụng.

– Phối áo thun với quần kaki áo thun cho người béo bụng nam

 

 

Nếu bạn muốn một phong cách lịch lãm hơn, bạn có thể phối áo thun với quần kaki. Với áo thun phom dài và quần kaki ôm, bạn sẽ tạo nên một phong cách thanh lịch và sang trọng. Nếu bạn không muốn áo thun quá ôm sát, bạn có thể chọn áo thun phom rộng và quần kaki cạp cao để tạo cảm giác thoải mái và gọn gàng.

5. Điều cần tránh khi chọn áo thun cho người béo bụng áo thun cho người béo bụng nam

– Chọn áo thun quá ôm sát

áo thun cho người béo bụng nam

Mặc dù áo thun ôm sát có thể giúp tôn lên vóc dáng, nhưng nếu bạn có bụng béo, bạn nên tránh chọn áo thun quá ôm sát vào cơ thể. Điều này sẽ làm cho bạn trông cồng kềnh và không thoải mái khi mặc.

– Chọn áo thun quá rộng

áo thun cho người béo bụng nam

 

Nếu bạn chọn áo thun quá rộng, nó sẽ làm cho bạn trông cồng kềnh và không gọn gàng. Bạn nên chọn áo thun vừa vặn và ôm sát vào những vùng cơ thể cần thiết để tạo cảm giác thoải mái và tôn lên vóc dáng.

liên hệ với chúng tôi qua:Trang chủ – Coldzy – MAKE HOT BE COOL (thoitrangcoldzy.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.