...

Áo sweater là gì? Sự Khác Biệt Giữa Sweater Và Áo Hoodie

Áo sweater là gì? Sự Khác Biệt Giữa Sweater Và Áo Hoodie

Áo sweater là một loại áo len dày, thường có cổ tròn hoặc cổ V, được thiết kế để giữ ấm. Chúng thường được làm từ len, vải len hoặc các loại vải khác có khả năng giữ nhiệt tốt. Áo sweater thường được sử dụng vào mùa thu và mùa đông để giữ ấm cơ thể. Tùy thuộc vào thiết kế và chất liệu, có thể có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau cho áo sweater.

                            Áo sweater

Áo hoodie, ngược lại, là một loại áo có mũ đầu và thường có dây rút để điều chỉnh kích thước của mũ. Hoodie thường có túi trước, được gọi là “kangaroo pocket,” và có thể có hoặc không có lớp lót bên trong. Nó thường được làm từ vật liệu như len, vải cotton, hoặc vật liệu khác có khả năng giữ ấm.

                            Áo hoodie

Sự khác biệt chính giữa sweater và áo hoodie nằm ở mặt có mũ hay không. Áo sweater không có mũ, trong khi áo hoodie có mũ đầu. Cả hai loại áo đều có thể mang lại sự ấm áp và thoải mái, nhưng áo hoodie thường được xem là thích hợp cho những hoạt động ngoại ô hoặc phong cách thể thao hơn.

Kết luật: Áo sweater là một loại áo giữ ấm không có mũ, trong khi áo hoodie là một loại áo giữ ấm có mũ đầu và thường có phong cách thể thao.

Website: https://thoitrangcoldzy.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/2HandColdzy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.