...

Áo sweater của nhà Degrey bạn nên sở hữu

Hãy cùng thời trang Coldzy khám phá thế giới thời trang của một số thương hiệu áo sweater nổi tiếng, nơi mà chất lượng và phong cách hội tụ để tạo nên những trải nghiệm không thể quên.Bài viết dưới đây sẽ đưa bạn vào thế giới của những thương hiệu áo phao nổi tiếng, nơi mà chất lượng và phong cách gặp nhau để tạo nên những trải nghiệm thời trang ấn tượng. Hãy thời trang Coldzy tìm hiểu về những thương hiệu đình đám đang làm mưa làm gió trong thế giới thời trang áo sweater.

Degrey

– Một cái tên nổi bật của Local Brand Việt Nam. Với những kiểu thiết kế đầy ấn tượng, phá cách bởi sự kết hợp đấy hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, Degrey đang dừng lột xác khẳng định vị thế của mình trong làng thời trang.

Sweater Degrey Basic Đen

Xuất hiện lần đầu vào năm 2016, định vị là một thương hiệu thời trang chuyên dòng “streetwear” – gu thời trang đường phố. Degrey hướng các sản phẩm của mình là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa nhiều chất liệu khác nhau như nhung, tơ tằm… Với những kiểu thiết kế mang phong cách Nhật Bản hoặc lấy cảm hứng từ quốc phục của Việt Nam nhằm mang khuynh hướng Á Đông trong từng sản phẩm này.

Sweater Degrey Basic  

Sweater Degrey Basic Xanh Biển

Degrey luôn là sự lựa chọn phong phú và đầy thú vị của những cá tính yêu thích văn hóa thời trang hip-hop, skateboarding hay urban,….

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Chất liệu: Nỉ bông

– Hoạ tiết: Được thêu trực tiếp lên sản phẩm

– Size: S/ M/ L

– Thương hiệu: Degrey

– Sản xuất: Việt Nam

– Màu sắc và họa tiết được thiết kế riêng bởi team design DEGREY

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN SẢN PHẨM DEGREY:

– Giặt ở nhiệt độ bình thường, với đồ có màu tương tự.

– Không dùng hóa chất tẩy lên sản phẩm

– Bạn nên giặt tay và LỘN NGƯỢC ÁO trước khi giặt.

– Không ủi trực tiếp lên hình in.

– Hạn chế sử dụng máy sấy và ủi (nếu có) chỉ nên ủi lên vải hoặc sử dụng bàn ủi hơi nước ở nhiệt độ thích hợp.

Kết luận: Với những thương hiệu áo sweater nổi tiếng này, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm chất lượng hàng đầu mà còn được thể hiện phong cách cá nhân. Khám phá thêm về những xu hướng và sự sáng tạo của thế giới áo sweater, để mỗi chiếc áo trở thành một câu chuyện thời trang độc đáo của riêng bạn.

Website: https://thoitrangcoldzy.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/2HandColdzy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.