...

3 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Với Túi Xách Đẹp Như Fashionista

3 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Với Túi Xách Đẹp Như Fashionista

Cách tạo style chụp ảnh cùng túi xách để tạo nên những bức ảnh đáng nhớ không phải là điều mà cô nàng nào cũng biết. Nếu bạn cũng đang rơi vào trường hợp này thì hãy tham khảo ngay những lời khuyên sau đây từ Sheis nhé!

Đeo chéo túi xách

Nhiều người cho rằng việc đeo túi đeo chéo quá đơn giản và trông hơi “giản dị” nhưng thực tế là bạn lại không biết cách tạo kiểu cho nó. Chỉ với vài thao tác đơn giản như một tay chạm nhẹ vào dây đeo, tay kia đút túi quần hay chạm vào tóc, kết hợp với việc đi lại hoặc đứng, bạn có thể làm rung chuyển cá tính và tinh thần của mình. trạng thái của bạn.
3 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Với Túi Xách Đẹp Như Fashionista

Cầm túi bằng hai tay

Cách tạo dáng cầm túi bằng hai tay tuy đơn giản nhưng lên hình không kém phần đẹp mắt đâu nhé. Bạn có thể buông thõng tay tự nhiên hoặc đưa túi lên ngang phần bụng khi chụp ảnh. Bên cạnh đó, đừng quên tạo dáng chân để trở nên sành điệu hơn. Không cần quá cầu kỳ, bạn chỉ cần nở một nụ cười thật tươi là đã có ngay một bức ảnh đẹp.

Cầm túi bằng một tay

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các fashionista chuyên nghiệp như cô em trendy Khánh Linh, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn,…có những kiểu pose dáng triệu like cầm túi xách bằng một tay. Kiểu cầm túi xách tuy có vẻ hơi hững hờ nhưng lại toát lên sự cá tính khác biệt. Bạn nên thả lỏng tay, lúc cầm giơ nhẹ ngón út ra.

Các sản phẩm của Coldzy: Tại đây 

Fanpage: Tại đây

This entry was posted in Túi and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.